Giới thiệu Gỗ Tây Nguyên – Thế giới đồ gỗ

Giới thiệu Gỗ Tây Nguyên – Thế giới đồ gỗ

Thế giới Gỗ Tây Nguyên cung cấp các sản phẩm Gỗ Tây Nguyên chính hãng tại thị trường TpHCM và các tỉnh thành trên cả nước.

Gỗ Tây Nguyên ® trực tiếp sản xuất và kinh doanh. Phân phối sỉ và bán lẻ sản phẩm đồ gỗ nội thất, đồ gỗ mỹ nghệ, đồ gỗ phong thủy, lộc bình gỗ (hay còn gọi là lục bình gỗ), lục bình phong thủy, tượng gỗ phong thủy, tượng phật gỗ, 3 ông Phúc Lộc Thọ (hay còn gọi là Tam đa Phúc Lộc Thọ hoặc Phước Lộc Thọ).

Các sản phẩm đồ gỗ nội thất tại www.gotaynguyen.com

Lục bình gỗ.
Tượng phật gỗ.
Tượng gỗ Phúc Lộc Thọ
Đồ gỗ mỹ nghệ,
Bàn ghế gỗ.
Tượng gỗ phong thủy.
Tượng phật Di Lặc.
Nội thất đồ gỗ tự nhiên.
Bình Gỗ Nghệ Thuật.
Đồ gỗ phòng khách.

Ngoài những sản phẩm chủ chốt Gỗ Tây Nguyên cung cấp phía trên, chúng tôi còn có các loại gỗ độc Tây Nguyên khác như:

Bộ Tứ Linh.
Đồ gỗ phòng khách.
Hàng Gỗ Quý Hiếm
Đồ gỗ phong thuỷ.
Gỗ Độc Tây Nguyên

www.gotaynguyen.com có xưởng sản xuất tại Đăk Lăk và văn phòng giao dịch & kinh doanh tại TpHCM. Chúng tôi cam kết bán đúng hàng chất lượng, mẫu mã đẹp và đặc biệt giá mềm nhất thị trường TpHCM.

Các mặt hàng nội thất đồ gỗ của công ty chúng tôi được làm từ những loại cây gỗ quý hiếm thuộc gỗ nhóm 1 vô cùng giá trị như: Gỗ Trắc, Hương, Kate, Cẩm Lai, Giáng Hương, Gụ, Gụ mật (hay Gõ mật), Gõ đỏ, Pơ mu, Sơn huyết.


Tượng gỗ Tam Đa Phúc Lộc Thọ

Các mẫu Lục bình gỗ đẹp do www.gotaynguyen.com sản xuất

Lục bình gỗ hương.
Lục bình gỗ Sơn.
Lục bình gỗ Kate.
Lộc bình gỗ Pơ mu.
Lộc bình gỗ cẩm lai.
Lộc bình gỗ chiu liu.
Lộc bình gỗ gõ đỏ.


Cặp Lục bình gỗ Sơn – cao 1.6m

Gỗ Tây Nguyên chuyên cung cấp hầu hết các kiểu lục bình gỗ giá rẻ tại TpHCM. Lộc bình gỗ nguyên khối, vân cực đẹp theo kích thước phong thủy tài lộc. Nhiều mẫu mã đẹp và kích thước lớn nhỏ khác nhau theo sở thích của người chơi lộc bình.

Gỗ nhóm 1 ở Tây Nguyên hay cụ thể hơn là ở Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk là những loại gỗ quý. Tiêu chuẩn quan trọng bậc nhất của các loại gỗ trong nhóm một là gỗ có màu sắc, vân thớ đẹp, hương vị thơm và vô cùng khan hiếm, có giá trị kinh tế cao nhất. Những loại gỗ trong nhóm 1 thường dùng làm đồ mỹ nghệ, hàng mộc chạm khảm. Do đó những người chơi sở hữu được các sản phẩm gỗ thuộc nhóm 1 thể hiện được “đẳng cấp” đại gia.

Những sản phẩm được Gỗ Tây Nguyên giới thiệu chi tiết phía trên, Quý khách muốn tìm hiểu chi tiết các mẫu lục bình gỗ đẹp, tượng gỗ Tam đa Phúc Lộc Thọ và tượng phật Di Lặc. Quý khách click xem Video giới thiệu Gỗ Tây Nguyên, hoặc xem Video phía bên cạnh.

Thế Giới Gỗ Tây Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Call Now Button
error: Content is protected !!